TUYỂN SINH THÁNG 8: LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K34 - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

TUYỂN SINH THÁNG 8: LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K34

Căn cứ công văn số 274/CV-HVQLGD ngày 16 tháng 05 năm 2024 của Học viện Quản lý giáo dục về việc đồng ý phối hợp cùng Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa trong việc tuyển sinh và phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục cho đội ngũ NG&CBQL trường MN&PT;

Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa THÔNG BÁO CHIÊU SINH lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV mầm non, phổ thông.

1. Các lớp được tổ chức

• Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV phổ thông;
  • Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV mầm non.
 Tuyển sinh tháng 8: Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục K34

2. Đối tượng tham dự

• Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS,TH và MN;
  • Những đối tượng khác có nhu cầu

3. Thời gian và hình thức học tập

• Thời gian học tập: Từ 19h30′ – 22h00′
  • Dự kiến khai giảng: Chủ Nhật, ngày 28/07/2024
  • Hình thức học tập: Trực tuyến trên phần mềm Google Meet

4. Lịch học:

Lịch học Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục K34

5. Chứng nhận cuối khóa

Kết thúc khóa học, học viên đảm bảo thời lượng tham gia học trên 80% sẽ đủ điều kiện làm bài tiểu luận cuối khóa, đảm bảo các điều kiện sẽ được cấp chứng nhận theo quy định của Học viện Quản lý giáo dục.

Chứng nhận hoàn thành khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục

6. Địa chỉ liên hệ:

Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa tự hào là đơn vị tuyển sinh uy tín Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Qúy anh/chị có nhu cầu tham gia khóa học, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và đăng ký khóa học sớm nhất!

Số điện thoại: 0788.606.665 – 0986.394.466

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: P101, tầng 1, tòa nhà PVV – VINAPHARM, 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội.