LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TƯ VẤN DU HỌC - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TƯ VẤN DU HỌC

✨𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒖𝒚 𝒕𝒊́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏: Chứng chỉ là minh chứng cho năng lực chuyên môn, giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng và các đối tác trong ngành.
✨𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒎𝒐̛̉: Chứng chỉ tư vấn du học mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty du học uy tín, các trường đại học, cao đẳng, hoặc tự mở văn phòng tư vấn du học riêng.
✨𝑲𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒍𝒊̃𝒏𝒉 𝒗𝒖̛̣𝒄 𝒅𝒖 𝒉𝒐̣𝒄: Chương trình đào tạo cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về hệ thống giáo dục các nước, các chương trình học bổng, quy trình xin visa du học,…
💥💥💥 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́, 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚:
👉 Viện liên tục khai giảng lớp đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ tư vấn du học, nhằm nâng cao chất lượng và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên. Chương trình đào tạo tập trung vào việc cung cấp kiến thức sâu rộng về các hệ thống giáo dục quốc tế, quy trình xin visa, và kỹ năng tư vấn hiệu quả cho học viên.
👉 Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học.
🚨🚨🚨 ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA KHOÁ HỌC TẠI VIỆN
🎓Thời gian học ngắn hạn
🎓Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
🎓Tư vấn tận tình và chu đáo
🎓Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học (Chứng chỉ chuẩn Bộ, có giá trị vĩnh viễn)
👉 𝑪𝒐̀𝒏 𝒄𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒖̛̀ 𝒈𝒊̀ 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!
——————–
📌LH: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟐𝟒.𝟐𝟐.𝟏𝟐𝟑.𝟔𝟔𝟔 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📌 Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.