KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG LỚP NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC K14 - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG LỚP NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC K14

Ngày 7/12 vừa qua, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức thành công buổi khai giảng Lớp nghiệp vụ tư vấn Du học K14.
Khai giảng hình thức online lớp nghiệp vụ tư vấn du học
       Áp dụng Thông tư số 29/2013/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và cử các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tham gia giảng dạy khóa học.
         Khóa học nhằm trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
Hình ảnh của lớp nghiệp vụ tư vấn du học K14
       Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các học viên. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ trải qua khoá học thật thành công và đáng nhớ.