THÔNG BÁO LỊCH TUYỂN SINH THÁNG 9 CỦA VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ, VĂN HÓA - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa với đầy đủ các điều kiện để thực hiện các chức năng nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ, bồi dưỡng và đào tạo phát triển nguồn nhân lực.
Viện mang đến cho bạn những khóa học đào tạo chất lượng cao để phát triển chuyên môn và nâng cao trình độ. Thông báo lịch tuyển sinh tháng 9, bao gồm:
🎓Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Giáo dục
🎓Lớp đào tạo nghiệp vụ tư vấn Du học
🎓Tuyển sinh Đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh
🎓Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Giảng viên Đại học, Cao đẳng
🎓 Lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên; lãnh đạo cấp phòng
🎯Viện luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên khi đăng ký học tại Viện.
👉Liên hệ ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ của từng khóa học và đăng ký khóa học sớm nhất!
📌Hotline: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📧Email: vienkhoahocgiaoduchanoi@gmail.com
🏢Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Viện khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.