THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Giảng viên Đại học, Cao đẳng là Chứng chỉ hành nghề bắt buộc do Bộ Giáo Dục quy định đối với Giảng Viên giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học và doanh nghiệp.
Chứng chỉ này dành cho những người chưa được đào tạo chuyên ngành sư phạm nhưng muốn trở thành giảng viên. Tham gia lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ giảng viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản, bổ sung và nâng cao kiến thức, chuyên môn, kỹ năng về sư phạm cho học viên.
Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng
1. Đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ: Học Viện Quản lý giáo dục
2. Thời gian và hình thức đào tạo:
– Khai giảng: 27/07/2024
– Hình thức Học + Thi kết thúc khoá: Online
– Thời gian học: Buổi tối Thứ bảy + Chủ nhật hàng tuần
3. Đối tượng tham gia:
  • Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
  • Những người có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
  • Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lí nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
  • Là những cá nhân có nhu cầu giảng dạy tại các trung tâm, cơ quan, đơn vị sản xuất kinh doanh

4. Chứng chỉ sau khóa học:

Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận “Chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm giảng viên đại học, cao đẳng” theo quy định của Bộ Giáo dục; có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc; đủ điều kiện để bổ sung hồ sơ khi đi giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm, đơn vị, cơ quan.

👉Kính mong quý Anh, Chị gửi thông tin và giới thiệu học viên đăng ký dự thi khóa học này do Viện Khoa học giáo dục và Phát triển Kinh tế, văn hóa tuyển sinh.
👉𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:
📌Hotline: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📧Email: vienkhoahocgiaoduchanoi@gmail.com
🌐Website : https://vienkhoahocgiaoduc.edu.vn/
🏢Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Viện khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.