KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K27 - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K27

🏤Đơn vị đào tạo: Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM
📙Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV mầm non
📙 Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV phổ phông
🚨 Thời gian khai giảng: 25/02/2024
🚨 Hình thức: Học 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 qua 𝗚𝗼𝗼𝗴𝗹𝗲 𝗠𝗲𝗲𝘁
🚨 Khu vực: 𝗧𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰
🚨 Thời gian học: 𝗹𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮̣𝘁, 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗼̂́𝗶 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗵𝗼𝗮̣̆𝗰 𝗰𝘂𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻
👫 Đối tượng học viên: Hiệu phó, hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường mầm non, Tiểu học, THCS – THPT và các đối tượng khác có nhu cầu mở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục, mở trường mầm non tư thục. Và một số đối tượng khác có nhu cầu.
Lợi ích khi tham gia khóa học:
✅Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng nhận theo quy định. Chứng nhận đào tạo theo đúng quy định, có giá trị toàn quốc.
✅Bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ quản lý đối với cán bộ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục.
✅Cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế – xã hội, chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng, củng cố về kỹ năng, phương pháp lãnh đạo và quản lý giáo dục
🏢Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
👉Liên hệ ngay để được cung cấp thông tin đầy đủ và đăng ký khóa học sớm nhất!
☎LH: 𝟎𝟐𝟒𝟐𝟐𝟏𝟐𝟑𝟔𝟔𝟔 – 𝟎𝟗𝟖𝟔𝟑𝟗𝟒𝟒𝟔𝟔 – 𝟎𝟖𝟒𝟒𝟕𝟗𝟗𝟗𝟗𝟗
📧Email: vienkhoahocgiaoduchanoi@gmail.com
📌Inbox trực tiếp trên trang Fanpage chính thức của Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa