KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K27 - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K27

Ngày 25/02 vừa qua, Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức thành công buổi khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục K27.
Hình ảnh khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục K27
Tham dự buổi Lễ gồm có các cán bộ của Trường cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM; Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa; các giảng viên tham gia giảng dạy và học viên của khóa học.
Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các học viên. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ trải qua khoá học thật thành công và đáng nhớ!

𝑴𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̆́𝒄 𝒎𝒂̆́𝒄 𝒗𝒆̂̀ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 đ𝒂́𝒑 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!

📌LH: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟐𝟒.𝟐𝟐.𝟏𝟐𝟑.𝟔𝟔𝟔 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📌Website : https://vienkhoahocgiaoduc.edu.vn/
📌 Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.