KHAI GIẢNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

KHAI GIẢNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

💯Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng nhận theo quy định. chứng nhận có giá trị bổ nhiệm, xếp lương

💯Bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ quản lý đối với cán bộ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục.

💯Cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế – xã hội, chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng, củng cố về kỹ năng, phương pháp lãnh đạo và quản lý giáo dục

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

🏢Cán bộ quản lý cấp trường như Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn các trường mầm non, phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT)

🏢Cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn cấp Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo.

🏢Cán bộ quản lý và chuyên môn các cơ sở giáo dục không chính quy (trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường bổ túc văn hóa, …).

LỊCH KHAI GIẢNG

🕦Thời gian: Mở lớp liên tục, thời gian học là 2 tháng, lịch học linh hoạt, (có lớp học cuối tuần)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình gồm 120 tiết, 12 chuyên đề bắt buộc và 04 chuyên đề tự chọn

👉 Đơn vị đào tạo: Trường Cán Bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM
📌 Hình thức: Học online qua ZOOM MEET
☎ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ HỌC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Trường Cán bộ Quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh – Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 02422123666 – 0986394466
☎ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ HỌC TẠI HÀ NỘI
Viện Khoa học giáo dục và Phát triển kinh tế, văn hóa – P101, tầng 1, tòa nhà PVV – VINAPHARM, Số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Số điện thoại: 024.22.123.666 – 0986394466 cô Nga
Email: vienkhoahocgiaoduchanoi@gmail.com