BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC - ĐÁP ỨNG NHU CẦU PHÁT TRIỂN CỦA GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC – ĐÁP ỨNG NHU CẦU PHÁT TRIỂN CỦA GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

Trong bối cảnh giáo dục hiện đại đang không ngừng phát triển và đổi mới, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trở thành một nhu cầu cấp thiết để đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.
𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒃𝒐̂̀𝒊 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒖̣ 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄?
👉Đào tạo cán bộ quản lý, quản lý nhà trường (trường công và trường tư), trung tâm, nhóm trẻ
👉Bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ quản lý đối với cán bộ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục.
👉Cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế – xã hội, chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng, củng cố về kỹ năng, phương pháp lãnh đạo và quản lý giáo dục.
𝑽𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́, 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝒕𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐̛́𝒑 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒗𝒖̣ 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝑲29
– Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV mầm non
– Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho CBQL và GV phổ thông
⛔ Thời gian khai giảng: 𝟏𝟒/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒
⛔ Hình thức: 𝐇𝐨̣𝐜 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 qua GOOGLE MEET
👉Hồ sơ: Phiếu đăng kí theo mẫu
👉𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!
📌LH: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟐𝟒.𝟐𝟐.𝟏𝟐𝟑.𝟔𝟔𝟔 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📌 Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.