TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K31 - Viện Khoa Học Giáo Dục Và Phát Triển Kinh Tế - Văn Hóa

TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K31

🎓 🎓 Đơn vị đào tạo: 𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜
🏬Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho 𝐂𝐁𝐐𝐋 𝐯𝐚̀ 𝐆𝐕 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧
🏬Lớp Bồi dưỡng NV Quản lý giáo dục dành cho 𝐂𝐁𝐐𝐋 𝐯𝐚̀ 𝐆𝐕 𝐩𝐡𝐨̂̉ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠

TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC K31

✨Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác quản lý giáo dụ, các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục liên tục được khai giảng trực tuyến.

Đối tượng tham dự lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục gồm có:

– Hiệu phó, hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.
– Các đối tượng khác có nhu cầu mở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục, mở trường mầm non tư thục.
– Các đối tượng muốn nâng cao trình độ quản lý giáo dục của bản thân, muốn có chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ bổ nhiệm, hồ sơ mở cơ sở….
– Một số đối tượng khác có nhu cầu….

Lịch học lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục K31:

Lịch học lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục K31

👉Kính mong quý Anh, Chị gửi thông tin và giới thiệu học viên đăng ký dự thi khóa học này do Viện Khoa học giáo dục và Phát triển Kinh tế, văn hóa tuyển sinh.
👉 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕!
📌LH: 𝟎𝟕𝟖𝟖.𝟔𝟎𝟔.𝟔𝟔𝟓 – 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟑𝟗𝟒.𝟒𝟔𝟔
📌Website : https://vienkhoahocgiaoduc.edu.vn/
🏢Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Viện Khoa học Giáo dục và Phát triển Kinh tế, Văn hóa – Phòng 101, tầng 1, tòa nhà PVV-VINAPHARM, số 60B đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.